just sharing my experience ..

EDD Feb 2O, 2O2O Feb 12 nakaramdam ako ng pain na parang nagla labour na ako , inantay ko na may lumabas na dugo sakin , pero wala ! 2am na ako nakatulog kase wala nang sakit na naramdaman ko. Feb 13 , 9am habang naghuhugas ako ng pinggan may naramdaman akong umagas na tubig sakin , marami ,akala ko naihi ako sa pajama ko pero hindi , naka tatlong palit ako ng napkin dahil napupuno ng tubig so nag diaper nalang ako , Wala akong kaide idea na panubigan un .. Gabi na ako pumunta ng hospital kase as in wala akong nararamdaman na nagla labour na ako , Inultrasound ako at sinabi nilang ubos na daw ang panubigan ko kaya need na ako i CS. FEB 14 , 7:12 am pa lumabas si baby at 37 weeks .. Normal delivery

just sharing my experience ..
19 Các câu trả lời

Congrats sis. Gnyan din ngyri skin pro buti di ako na CS painless lng gnwa sakin pro inorasan ako kung di pa din lumabas agd c baby CS n Thank God lumabas nmn sya agd and his healthy. Un nga lng nagbleeding daw ako sbi ng OB ko kya muntik na ko. Thank God di ko pa oras.

Congrats po! Yaay nakasmile si baby sabe siguro "sa wakas naka labas na rin" 😊😊

ka birthday sya ng lo ko . feb 14 den ecs dahil den sa panubigan kaya ko na cs

ang cute nakasmile.. hehehe congrats momshie

Awww. Congrats! Buti okay lang si baby mo, sis.

5y trước

Nung una po pagkapanganak ko sa kanya mahina ang paghinga nya so kinailangan po sya makabitan ng tubo sa baga , nagka neumonia din kase sya tapos ilang araw din na incubator , then after po naka warmer nalang sya and oxygen till 7days po bago namin sya nailabas sa ospital

Congrats po. Ang cute ni baby.😍💕

Congrats mommy nakaraos ka na

Aaww congratulations

Congrats po ☺️

Congrats mommy!