labour

Madami ng tubig ang lumabas sakin puno n ang napkin ko at my konting dugo pero di masyado mapula..manganganak n b ako neto?wala pa kasi akong nararamdaman n masakit natatakot aq baka nag leleak na panubigan ko.kailangan n ba pumunta hospital?39 weeks and 3 days n po ako..

3 Các câu trả lời

Mommy punta kana ospital prepare mo na mga kailangan mo, ako kasi wala rin ako naramdaman continuous lg yung leak ng panubigan ko tapos repeat ng repeat ng utz hanggang nag decide emergency cs, pero sa awa ng Diyos, kinaya pang i normal

Mommy tanong ko lang po may lumabs n po skin kaunting tubig na may ksmang ligthgreen normal lng po b un

opo... punta n po kau hospital... mahirap mawalan ng tubig....