team july 🥰

EDD: august 1 DOB: july 31 Via CESAREAN section Share ko lang mamsh. Check up ko lang nun sana naloka ko bigla cnabe na admit na daw ako for cs .. namali pa ko ang punta nun sa emergency kc ang sched ko pla ng check up is 31 nag punta ko ng 30 chineck up nadin ako kc andun nako e .. ewan ko ba nung umaga auko talaga mag punta sana pero talagang mag tumutulak sakin. Cguro will na din talaga ni god un para makaraos na ko but thankful padin ako kc lumabas ung baby ko na healthy 🥰 world meet my baby SUNDHIE na tabachingching 4 kl timbang nya 😘🥰🥰

team july 🥰
39 Các câu trả lời

Wow ang laki ni baby. Hehe. Ang cute. Congratulations, mommy. Hoping for your speedy recovery. CS mom here too.

Same tayo mommy.. Check up lang dapat kami nung July 23 pero diretso admit na for CS 😊 4.17kg naman si baby ko 🥰

4y trước

Wow anlaki congratss 😊

Congrats po momsh. Ask ko lang po, ilang kilo si baby nung last na ultrasound nyo bago ka manganak? 🙂

4y trước

Sensya na sis dko makita kung saan e . Pero nung last ultrasound ko sabe ng ob mataba na daw c baby at matambok ang pisngi

bat bigla ka pong cns? ilang weeks na po? sa private ka po ba nagppa check up? btw congrats po. 😇

4y trước

ahh, timing po. galing. hehehe congrats po, sana makaraos na din po. 😇😇

ang laki ni baby momshie😍 napaka cute.. congratulations and godbless

Wow 4kilos c baby ang taba mommy! Hehe anyway congrats 🤩🤩🤩

4y trước

Wala kc ako kabusugan e

Lusog lusog ni baby 😊 congratulations mommy ❤️

congrats momsh ano po reason bkit po kayu na c.s

Cute Naman ni baby 😍 congrats momshie

kaya ka pala na CS, malaki si baby. 1st baby?

4y trước

pwede din. nanay ko, preemie ang ate ko, normal delivery..., sumunod Kong kapatid normal delivery... pagdating sa akin na last...nag CS nanay ko, ayaw na daw lumabas😱😱😱😱