thanks god 🥰

Edd : august 16 Dob : july 27 37 weeks 2 days 3.1 klg. Nakaraos na po ako mga mams . Check up ko lang sana sa lying in kanina then inay e ako ng ob ko 4cm na daw kaya pinabalik kame ng 3pm tas mga 5pm 7cm na then 8pm lumabas na si baby "jianna" sana lahat ng team august makaraos na rin po may tahi po ako pero worth it naman po yung tahi dahil super cute ni baby paglabas 🥰

thanks god 🥰
60 Các câu trả lời

Congrats po! Sana makaraos na din ako. 39 weeks ko today. may brown discharge and contraction every 5 mins na ako. Masakit na talaga sya, pero kakayanin🙏🙏🙏 Sana kayanin ko ang labor pain.

4y trước

same po tato mommy 39 weeks kona din ngayun,

Congrats po momsh 😊 cute ni baby.. team august rin po ako aug.27 edd ko pero sabi ni on by 2nd week ng aug. Pwedi na lumabas si baby sana lumabas sya non 😄

4y trước

Yes po.. Goodluck po satin for normal delivery.🙏

Aug 16 din edd pero wala pang khit anong signs ftm here.ask lang ba't ka inay e? May nararamdaman k b that time nung check up mo?.hehe

4y trước

Kapag nasa 37weeks na mamsh start na po IE ng midwife or OB. Ako po 36weeks ngayon wala pa naman nararamdaman pero schedule for IE ako next week. EDD Aug 23

Wow congrats sis, aug 17 edd ko pero wala pa nararamdaman signs of labor. Tips po hehe for fast labor..Sana makaraos na din..

Sana ol congrats po mamsh sana wag na umabot aken ng sept gustong gusto ko na talaga makaraos sana august lumabas na sya huhu

Nakakatuwa naman yun 37 wks palang nanganak na, ako kasi 39 weeks and 3 days na. Sumasakit lang puson i hope makaraos na din ako.

4y trước

Me too sis. 39weeks and 5days now..🙏

Congrats mommy.. aug.16 din edd ko sa last sono ko kahapon... buti kp nakaraos na.. skin closed cervix pa rin..

Congrats sis pwede po mag tanong sa,last ultrasound mo po anong timbang ni baby sa,ultrasound mo po

Mamsh bat ganun nauna kapa sken edd ko august 08 pero may mild labour na ko yun palang. Congrats!

sana all, mmy nakaraos na. Almost same lng tayo ng EDD eh, august 18 sakin. Congrats po 🍻💗