Same case baby poop

Mga mamsh tanong kolnag po may kagaya po kaya sakin dito na breastfeeding po baby ko since birth simula po malapit nasya mag 1 month 1-2 times nalang sya mag poop pero ok naman po poop nya pero ngayon po na 1 month nasya bigla parang watery poop nya pero parang kagaya psdin poop nya ng nakaraan pero medyo watery po may same case din po ba sakin ano po ginawa ninyo?

1 Trả lời

exclusive bf po ba sya or mixed? sakin kasi mixed ng Nestogen, ganyan poops ng baby ko.. normal naman.

2y trước

pure breastfeed po