breastfeeding

Hello, mga mumsh is it possible to get milk supply back? We turned 1 month na last August 23. 1 week pa lang kami ni baby nag formula na sya. Pwede paba yun? Gusto ko talaga mag breastfeeding. Kaya kami nag stop kasi di siya kuntento sa nakukuha nya sakin. Pls help me.

2 Các câu trả lời

may tinatawag po na relactation therapy,i search nyo po sa fb yung arugaan, thrn message po kayo sa kanila kung possible po yung gusto nyo mangyari. ako po kasi problemado kagabi sa dede ko nagmessage ako sa kanila at nagrply sila who can help me and who will provide the lactation massage service

Unli latch lang po then pump ka din Ng milk at Kain Ng mga pampagatas na foods. Search mo sa Google at YouTube 😊