Breastfeeding problem, help!!

Hi, I read about a post here about breastfeeding problem and tsinaga ko basahin lahat ng comments for tipsx pero eto po questions ko: Two months na si baby, mix fed pero actually parang di din sya masyado na nadede sakin. Usually, dede sya ilang minutes sakin then formula. Di din ako consistent kasi umiiyak sya pag wala sya nakukuha o konti lang. sa formula kaya nya kasi 3 oz, pag nagpump ako 1 oz lang talaga nakukuha ko. Mga momsh, kaya ko pa ba mag ebf? Posible pa ba ko makaalis sa formula? Ang problema ko kasi ay yun nakikita ko umiiyak si baby, ung halos pula na mukha nya hanggang leeg at wala ng boses sa pagiyak. Feeling ko sinasaksak ang dibdib ko pag ganun pero soooooooobrang gustong gusto ko mag ebf.

1 Trả lời

You can do it mommy. Kain lang ng maraming pang boost ng milk, maraming sabaw, maraming tubig, malunggay supplements. And don't stress too much kasi isa yan sa talagang nagttrigger na magstop ang milk(tried na).