Mang thai 27w5d sáng ngủ dậy có dịch có phải dịch tiết âm đạo hay bị rỉ ối

E đang mang thai 27w5d, 2 ngày nay sáng ngủ dậy âm đạo có tiết dịch nước, k biết là dịch tiết âm đạo hay là rỉ ối, e k nhận biết đc, e có đi khám và siêu âm cả bụng và siêu âm đầu dò, mọi thứ đều bình thường, nhưng e lo lắng quá, k biết dịch viêm hay rỉ ối nữa. Bsi có kê cho e 2 loại thuốc : No-spa uống sau ăn và thuốc đặt hậu môn cyclogest 400mg. Cho e hỏi 2 loại thuốc này có ổn k ạ, thuốc no-spa 40mg e đang phân vân, tại từ lúc bầu đến giờ k dùng thuốc tây, mấy chị e cho e lời khuyên và tư vấn với ạ!! E cảm ơn !

6 Các câu trả lời

Nếu dịch màu trắng trong không mùi thì là rỉ ối . Còn dịch màu trắng đục hoặc vàng xanh, có mùi tanh thì là dịch âm đạo nhé mom ơi

Nước ối trong k mùi mom ak. Dịch âm đạo thì đặc, có màu, có mùi

Mom nên đi khám nhé

Mom đi khám đi nhé

m nên đi khám nè

Mom đi khám xem