E mang thai 6 tuần chưa có tim thai có nguy hiểm ko

E sợ quá các mom ơi. Mom cho e hỏi mấy tuần là có tim thai là bình thường ạ . Em 6 tuần mà chưa có tim thai , bs khám xong nói 7 tuần k có tim thai là cho ra . Có mom nào giống vại kh ạ sao e sợ quá k biết sang tuần khám lại sẽ ntn. Có cách nào để có tim thai nhanh k các mom 😔😔

7 Các câu trả lời

Trời ơi bsi gì mà kỳ v mom, mới có 6w chưa có tim thai mà đã vội phán quyết r. Mh thấy nhìu trường hợp đến 8 tuần mới có tim thai là do có thể nhịp tim của bé còn yếu, chưa thể phát hiện được qua việc siêu âm hay tính tuổi thai ko chính xác á mom. Mom nên bình tĩnh đợi thêm nha, mh khuyên là nên đi bsi khác đi mom chứ s làm bất an thai phụ quá

Khổ thân mom sao gặp bs cục súc vaayht rời, nói vậy ng ta lo thì sao. 6 tuần chưa nghe đc tim thai là do nhịp tim của bé còn yếu, chưa thể phát hiện được qua việc siêu âm hoặc tuổi thai tính k đúng do chu kỳ trứng rụng và kinh nguyệt không đều. Mỗi thai có 1 tốc độ ptrien khác nhau, có trường hợp tuần 8-10 thai kỳ mới thấy tim thai đó mom

Nên đi kiểm tra chỗ khác Mom. Trc bà c bên ck mình cũng vậy. Khám chỗ kia 6, 7w ko có tim thai cũng đòi bỏ bé. Bả qua chỗ khác khám..Bên này Bác sĩ có tâm hơn, để lại và chờ tới 9w mới có tim thai Mom nha. Tốt nhất nên đổi bác sĩ Mom nhé!

tim thai xuất hiện từ 6-8t m nhé, m chú ý ăn uống, nghỉ ngơi nhé. Nên đi khám thêm chỗ khác, vì mh thấy bs ko có tâm lắm, tâm lý mẹ bầu rất quan trọng, và dù có nguy cơ thì vẫn còn phải làm thêm nhiều kiểm tra khác để xác định m nhé

có ng 10w mới có tim thai luôn nè m.. m đi chỗ khác khám nhé..

m đi chỗ khác khám xem sao. 6w chua có tim thai là bth mà ta

m đừng lo quá, m đi khám thêm chỗ khác xem nè