Dấu hiệu có tim thai là gì cm ơi?

Cm ơi dấu hiệu khi có tim thai là gì, mình có cảm nhận đc k cm? E chậm kinh thử que 2 vạch rồi và đi khám, bsi ghi trong giấy là thai 6 tuần nhưng chưa có tim thai, hẹn 1 tuần nữa tái khám và chỉ cho thuốc bổ thôi. Có mom nào 6 tuần chưa có tim thai mà sau đó thai khỏe pt bình thường k chia sẻ với e với, e mới khám hqua mà tối đã k ngủ đc, k biết có dấu hiệu nào để biết có tim thai khi nào ko hic

Dấu hiệu có tim thai là gì cm ơi?
9 Các câu trả lời

K có cách nào nhận biết mom ơi vì thai nhỏ xíu mình chưa cảm nhận đc lúc này đâu. Mom 6 tuần chưa có tim thai thì cũng đừng lo quá nha k ít người như mom đâu. Có khi 7 8 tuần mới có tim thai, phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt của mom, với k loại trừ chiện tính sai tuổi thai ấy. Mom ráng lạc quan uống thuốc theo toa bs rồi chú ý ăn uống đi lại nha, chúc mom khỏe

Ko có dấu hiệu nào đâu Mom.Nhìu trường hợp 9w mới có tim thai. Nên Mom cứ theo lịch khám của bác sĩ, ko cần lo lắng quá đâu nha

siêu âm mới biết m ạ 6w thì vẫn nhỏ nên chưa thấy m ạ 2-3w nữam đi siêu âm lại nè

6 tuần chưa có tim thai là bt mà m. cứ ăn uống nghỉ ngơi cho mẹ khỏe con khỏe

đi siêu âm mới biết m ơi. m chờ tái khám theo hẹn của bs nè

nhiều khi 7 8t mới nghe đc tim thai í

siêu âm mới biết m nhé

Siêu âm ms biết đó mom

siêu âm mới biết m..