Làm sao để sữa về

E mới sinh dc 3 ngày. Các m chỉ e cách về sữa nhanh cho con bú với ạ. Đầu ti của e to và nó ngắn. Lm sao đây ạ

Làm sao để sữa về
25 Các câu trả lời

Cứ cho bé bú sau 2 mẹ con đều quen thuộc thì con sẽ bú đc, mẹ dần dần cũng về sữa. M sinh mổ lúc đầu cũng ko có, sau cho con bú, uống sữa nóng vs hút sữa nhiều lần trong ngay, giờ bé bú thoải mải luôn

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa ấy, sữa đặc mà thơm lắm mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé mom

Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394 . Mình dùng lợi sữa của c này hơn tuần sữa quá trời luôn đó mom mà còn đặc lắm ý

bạn cho bé bú là phương pháp giúp sữa về nhanh nhất

Mom mua hộp cốm lợi sữa này uống nhe . Sữa về nhanh

4y trước

Tiệm thuốc tây là có á mom

m xe đầu vú cho nhỏ lại.

Mom cho con bu la co sua ak

M cho con bú nhiều vao

chuc be hay an chong lon

cho bé bú nhiu m