cho con bú

Buon quá may m ơi , con ko bú ti duoc vì ti vua to vừa ngắn , sữa thì it , căng thang quá ,có m nào nhu e ko

17 Các câu trả lời

mom dùng máy hút .và uống ngũ cốc lợi sữa .23 loại hạt .vừa sữa đặc vừa thơm . lại nhiều .nhất là có hạt methi siêu gọi sữa . cho bạn đủ sữa trữ cho bé. uống về sau .mình dùng ok lắm .mình cs cho mom . zalo chị mịhf mua nè 03485058*593

Hút đầu ti ra mom k bị áp xe đấy.mà cứ ép con bú cho kéo ra chứ k biết lm tn

5y trước

Cứ nhet vào là nhả ra lan nào cũng vay khóc thét len jo cứ phải hút sua

mình thì ti ngắn ti nhỏ con cug chả ti dc mình tâp cho con bú ti giả í mom

cứ cho con bú nhiều vào m

M dùng mhs hút đầu ti ra thử

5y trước

Mình dang làm mọi cách , hút sua roi núm trợ ti

kien tri tu tu tap cho be

cho be bu cho quen m a

be bu thi mi ra sua

qtam

tt