Mình mới sinh bé được 3 ngày, sữa mẹ nhiều nhưng do đầu ti ngắn bé k bú đc m nào chỉ giúp với ạ

10 Các câu trả lời

hút sữa cho be bú ak mom. k thi cứ se se đầu ti lôi lôi ra cho no dai. con cach nua la keu ck trợ giúp no nhanh lắm mom ak. luc trc minh kug thế. nhờ ck 1 lân thui la no chịu bú liền. no dai ra

mom se đầu ti mỗi lần cho con bú, cứ cho bé bú nhiều vào mom, hoặc mom có thể dùng trợ ti, máy hút sữa

M mua máy hút sữa ti sẽ dài ra, k m lên YouTube tham khảo cách cho bé bú với đầu ti ngắn nhé

mom dùng tau văn rồi kéo ra cho bé ngậm mút là nó dài ra thôi

hút sữa ra còn k thì dùng trợ ti nha mom..

còn ko thì mua máy hút, hút riết dài ra à

Mua núm trợ ty nha mom nếu mom sợ đau

3y trước

trợ ti hiệu quả cao k mom

tiếp tục cho bú nhiều m

mua núm trợ ti đó m

3y trước

trợ ti hiệu quả k mom

mua trợ ti mom