Vệ sinh phụ nữ lavendaa

Dung dịch vệ sinh lavenda có tốt không các mom . Mình bị viêm phụ khoa tái đi tái lại hoài. Mình thấy face quảng cáo nhiều ko biết tốt không mình cũng thấy phân vân

11 Các câu trả lời

Mom nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Em sài Dạ Hương. Bác sĩ ở Bv Từ Dũ kêu em mua loại này ít bị dị ứng hơn nhiều loại khác. Nhưng tốt nhất chị nên đi Bv Từ Dũ khám. Chứ ngứa ngáy cực kỳ khó chịu nè.

Nếu M đang mang thai thì nên khám chứ đừng tự dùng nhé. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Nên đi khám m nhé. Viêm nhiễm mà không có thuốc đặc trị là ko khỏi đâu

4y trước

Cảm ơn mom

Nên đi khám mom ơi, bs cho đặt thuốc

Nên đi khám mẹ nhé

Đi khám m ơi

😍

.