Sau sanh 😊

Các mom cho e hỏi dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt vậy ạ chỉ e với 😊

28 Các câu trả lời

Mình lúc chưa có bầu bị viêm vùng kín, huyết trắng màu vàng và hôi, chịu đựng cả thai kỳ luôn, lúc gần sinh mình mới biết mua DDVS thảo dược của mẹ shin để sau sinh dùng rất ok, bây giờ đã ko có mùi gì, huyết trắng cũng bình thường màu trắng rồi và rất ít . (Fb mom shin nha)

https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhék

Này từ nhiên nhiên nghệ, curcumin.. Rất tốt cho mẹ sau sinh

Mình dùng loại bsi kê đơn ở bệnh viện mà quên mất tên rồi

e dùng của bv mà kg thích.lactacyd thích hơn

dung lá trầu k vs muoi hãm nong de ấm oy rua

mh dùng của bv cho. quên tên mất rồi

mình dùng dung dịch thảo dược

rửa nước lá trầu không m ạ

ddvs LADY này nè mom xài im lắm