due date

..due date qo khapon pero dpqo nanga2nak momies..😞😞😞

2 Các câu trả lời

Okay lang yan mommy. Wag masyado mastress. +/- 2 weeks naman sa EDD ang paglabas ni baby at until 42 weeks maximum. Sana makaraos ka na momsh.

4y trước

..halos gingwa qo na lhat mami..kung ano2 pa iniinom qo..my mga sumskit pro nwa2la dn dxa nagtatagal..😞..ni wla man lang dischrge kya nkaka worry..bka mmya ma over due na kmi dqo pa alm..mka pupu c bby wla na😞

Hala mamsh ano sbi ng ob mo? Wag ka kabahan exercise and squat kalang tas makipag do kay mister.