Sino marunong NG due date?

hi momies Sino dto marunong mag estimated NG due date? last period ko Po June 06, or June 07 Di Kasi sure OB ko sa due date ko. t.y sa sagot. Btw 2nd baby ko na Po.

5 Các câu trả lời

Same ☺️ Kasi nakadalawang ob nako, Sabi nung una Kong ob mga 2nd week o 3rd week NG Feb. Due date ko Sabi Naman NG ob ko na pangalawa March daw NG 1st week.

Ikaw ba or siya talaga ang hindi sure? Kasi mabibigyan yan sila based on your lmp

Feb momshie, 3rd or 4th week

March ng first week

Feb,17😊