Due date and weeks

Ask ko lang mga momies, nagbabago ba talaga kung ilang weeks na si baby tsaka ang due date nya?

2 Các câu trả lời

Yes kasi sa ultrasound po nagbabased sa weight ni baby tapos yung lmp sa huling month na nagkaregla ka. Ilang ultrasound ko paiba iba.

5y trước

Na iba iba?.. oo sis. Kasi nga naka based sa weight nj baby yung due date. Pero sakin ang sinusunod ni ob yung lmp (last period) pero maliit baby ko kasi may gestational diabetes ako.

yes po nakabase po kasi yan sa weight and size ni baby