Meet my baby Zofia Ellise❤💕

DOB: June 28, 2020 EDD: June 27, 2020 Time: 7:27am Weight: 8.5lbs Via CS No labor pain, No Contraction and no mucus plug kaya inischedule na ako ng OB ko for CS baka daw kasi tumae c baby mas delikado..😊 worth it naman kahit CS ako conscious ako that time at narining ko ung unang iyak niya paglabas, ung nga lang hindi ko cia nayakap pero nakiss ko lang cia saka sya dinala sa NICU.. at Thanks God kasi nakaraos na ako at safe kami dalawa baby.. ung lang mashare ko💕❤🥰

Meet my baby Zofia Ellise❤💕
34 Các câu trả lời

Same tau mams... Last sunday din ako nanganak muntik din ako maCS dahil 2 hours na ko umiiri eh ayaw bumaba ni baby buti nalang nadaan sa fundal push at nakaraos ako yun ngalang ngbleeding ako after.. At until now monitor ang bp kc medjo madami dugo nawala..

Congrats mommy June 27 din ako nangganak sa baby boy ko ECS din ako pero july lang due ko

4y trước

Thank you mommy Unang pumutok panubigan ko 3 to 4 cm palang kaya na ECS na agaad kawawa kasi si baby kapag nag antay pa ko na mag 10cm.

Hi mommy bali ilang weeks na po c baby bago kau na cs? 40 weeks na kasi tyan ko

Congratulations, mommy. Ang cute cute ni baby. Kamusta na po si baby ngayon?

4y trước

Thank you momsh🥰 ok naman c baby momsh healthy naman cia..🥰🥰

Congratulationssss Mamshh!!! wishing your baby a good health❤️

congrats po , sa private po ba kayo nanganak ? magkano po pag private ?

4y trước

Thank you po, opo sa private po nasa 77k plus po ung bill namin..

Mommy congrats., anyway mgkano po nagastos nio sa cs?

4y trước

77k plus po momsh, less na ung philhealth ko at kay baby..

Congratulations po sa inyo ❤❤❤❤

congrats! that's a beautiful bouncing baby!

4y trước

Thank you❤

So cuteeee po. Congrats po ☺❤