Zainaya Yloise

DOB: September 8, 2020 @4:30pm EDD:September 8, 2020 UTZ:September 22, 2020 Weight: 2.3kg Via Emergency CS September 6, 2020 nagbroke yung water ko pero no sign of labor kahit isang pain wala. Admit na ako ng 12 am ng Sept 7, 2020 for observation kasi umaasa ang doctor na manormal ko pa dahil maliit si baby pero di talaga nataas CM ko at stiff parin ang cervix ko kaya no choice na pero thank goodness okay si Baby Girl ko ❤ Yun nga lang for antibiotic si baby for 7 days to prevent future infection dahil naghintay pa ng 2 days bago sya mailabas

Zainaya Yloise
1 Trả lời

aww. so cute! congrats mamsh at nairaos ang panganganak kay baby. mabuti at safe kayong dalawa.