Hello baby :)

So, ako yung nagpost kahapon na pumutok panubigan, stuck sa 1cm and no labor pains kahit may pampahilab na. We decided na lumipat na ng hospital at magpa'CS nlang.. Meet baby Thalia :) EDD: June 20, 2020 DOB: June 7, 2020 @ 7:19pm Weight: 3260 grams BL: 50cm :)

Hello baby :)
32 Các câu trả lời

Magkano Po gastos sa C's sakin kase sabe Nakapahalang si baby 22week palang Nong nagpa ultrasound ako ngayon 33weeks na

4y trước

Pinagprepare nila kmi ng 90-100k para sa lahat ng gastos. More or less na daw yun..

Same here. 1st baby ko. No labor pain din at pumutok na water bag ko. God bless and congrats...💗💗💗

Congrats nagpaC'S ka sis? Ano pong pakiramdam nun? Natatakot ako😭 Sana Normal lang na mailuwal ko ang baby.

4y trước

kausapin mo lng c baby mo sis .. lalabas din yan hintay lng .. 😉

Congratulations sis. Advice ka to CS nalang? Sabi ba ni OB na e cs kana agad?

4y trước

Good job mama. Magkano CS sis?

mgkno sis inabot ng CS.? may PPE charge pa noh?

congrats pala sis super healthy naman ng baby na yan

4y trước

Thank you po! 💕

Hello baby! 🥰🥰 congrats mommy! ❤❤❤

4y trước

Thank you po 💕

Mamsh.. Wanna ask if hm? Nagastos niyo?

4y trước

Not sure yet. Kasi andito pa kami sa hospital hanggang ngayon.

Sis kano na gastos mu saang ospital?

4y trước

Required po yan kapag sa hospital manganganak.

Congrats po, ilang weeks po c baby

4y trước

38 weeks 2 days hehe. Salamat 💕