Placenta Previa

Di po ba di pde makipagsex pag ganito status? Pero pwede bang mag masturbate lang to release orgasms? Hindi ho ba masama? Salamat sa sasagot :)

8 Các câu trả lời

Nako Momsh, wait nalang po sa tamang panahon. Ako since positive pt ko until now 36weeks wala na talaga. Nakakatakot naka mapano si baby.

Bawal jusko pigilan mo muna libog mo kung ayaw mo bumulwak dugo mo.

Nako ..Pigil pigil din po kong my concern kayo sa Health nyo

naku my problema sayo msh eh kaya di pwede yang gusto mo ..

Avoid po muna momsh. Tiis tiis po muna..

Hinde pwede baka duguin ka pa nyan

Avoid po muna mamsh🤦‍♀️

Bawal po