Placenta Previa

Tingin niyo po ba okay lang po si baby? Mababa p daw po timbang niya. Ano pong need ko gawin? Tapos placenta previa pa po ako.. may chance pa po bang umangat yun? Salamat po sa sasagot

Placenta Previa
4 Các câu trả lời

kindly consult OB. as per my OB, eat protein-rich food. kumain din ako ng marami. pasok sa normal weight si baby paglabas nia.

1y trước

Sana po pumasok na sa timbang si baby. Salamat po mommy

miiii isa lang ang pwede mong kainin para humabol si baby ..2 boiled eggs everyday...

1y trước

Thank you po, start na po ako mag 2 boiled eggs everyday

parehas lang po ba ang placenta previa at low lying placenta?

kain ka sis ng mga pagkaing mayaman sa protein.

1y trước

Salamat po mommy