placenta previa

pag po ba placenta previa bawal maglabor??

4 Các câu trả lời

kadalasan po cs pag may previa. prone po kasi sa bleeding. placenta previa din ako before kaya sched cs ako ( 2017) sabi din ng ob ko di ako dapat abutan ng labor.

placenta previa po ako dito sa 2nd baby ko na emergency cs po ako kasi bigla ako nagbleed.

4y trước

ako po week 34 ko na. kya lng na confine ako ng 7days. nag bleeed ako twice hbng nsa hosptal pero natigil nmn sya. nagpa advise aq n uwi nlng bed rest s bahay kc ang mahal ng bill gawa covid umabot n kmi 9k per day. risky po ba ang ggwin ko n magpauwi? kc kung s hosptal aq mag bed rest mauubos ang ipon nmin pra s cs operation ko kc previa totalis din po ako now. may chance po ba na humiwalay ang inunan s baby na mag cause pra magdelikado kmi n baby ko?

Usually CS po talaga mommy pag may placenta previa.

kadalasan po CS