ULTRASOUND

Hi Po! Ask ko lang, Kung Pwde mag pa ultrasound kahit di Request ng OB? 5 months old. gusto ko kase macheck si Baby, Di din kase ako nag TranV. Malalaman kona din Kaya Gender ni Baby?

27 Các câu trả lời

Opo pwede naman, dun sa clinic kung saan ako nagpapa ultrasound dati, ang CAS lang ang need ng request galing sa OB. Dati kasi gusto ko ng 3D/4D ultrasound nun hindi naman ako hiningian ng request from OB.

Pwede naman po kahit walang request. And yes po pwede na din makita gender ni baby. Pero pwede na din naman na humingi ng request kay OB oara din may clearance nya.

Yes pwedeng pwede mommy. Ako kasama sa monthly check up ko Ang ultrasound. To know more if ok lagi si baby at if in position.

Sa may Sta. Teresita sa may D. Tuazon mura lang dun and kuha ka lang sa center niyo sa brgy. Pwede na yun.

yes nmn kahit walang request ni OB... Mas maganda 6months momsh para kita na din yung Gender☺️

Yes po malalaman na ang gender and opo pwd po magpa ultrasound kahit walang request

Opo malalaman na po and yes po pwede po nagpaultrasound kahit di po request ni OB

Yung iba naghahanap pa din ng request. Sa center meron, hingi ka.

Request ka po sa ob mo para payagan ka magpaultrasound

pwede naman kaso kailangan ng referal ng OB.