I'm 22weeks(5months)going 6months

Mga mommy malalaman naba Ang gender ng baby ko pag nag pa ultrasound ako?

I'm 22weeks(5months)going 6months
19 Các câu trả lời

20weeks po ako nagpauts nakita na ung gender. 😊iba na kasi technology ngayon mommy. nung 18 weeks sana kaya lang nakaindian seat si baby. ung pang20 weeks kinausap ko muna sya bago ako sumalang. ayun bumukaka na. hehe.

Yes po, ako 17 weeks nkita na gender ni baby its a boy, mas madali kase madetect pag boy kesa sa girl.. 5months kitang kita na yan 😊😊

2y trước

ay depinde siguro sis ako SA panganay ko 5months nagpa utlrasuond ako claro Naman gender Ng anak ko baby girl ☺️

Ako ng pa 3D kaya kita ko agad yung gender nya same Tayo ng pag bubuntis 22weeks and 5days ako non ng pa check up ngayon 23weeks na ako 🥰

yes po nagpa Ultrasound ako around 25weeks above pra sureballs gender and hindi na sia pwede magtago ng private part nia…😂🤣

yes po, 22 weeks din tyan ko nag pa ultrasound ako ❤️ baby girl, first btime mom here. ❤️

Depende sa posisyon ni Baby. 21W3D nung nag nagpa ultrasound ako and nakita agad gender ni Baby.

yup pde n makita, kaso may baby minsan d nagppkita gender hehe kya ipapaulet sayo ultra sound

Yes, pero depende sa position niya. Had my gender ultrasound at 21 weeks and nakita na 😊

yes malalaman n yan kz aq 4mths plng ng nalaman q ung gender ng bby q..Im 5mths preggy nw.

ung recommended po na weeks samin ni OB is 24 weeks onward po :) kasabay ng CAS :D