39 weeks and 6 days

Di pa rin nanganganak. Anyone po na naka experience? Delikado po ba yun for the baby? 40 weeks na ko bukas. Ginawa ko na maglakad lakad pineapple and umiinom ako prim rose. First time mommy po kaya wala ako alam sa mga ganito tamang tanong and basa lang lang po ako para kahit papanu may idea

1 Trả lời

Yes delikado kay baby pag nagtagal pa. kasi baka magpupu siya tapos makaen niya. if 40 weeks wala padin pa induced kana.