39 weeks and 5 days pregnant Tanong lang po pano po mapa bukas yung cervix

Lakad na po ako ng lakad pero wala parin umiinom na din ako ng mga pinapa inom ng OB ko pero wala parin natatakot nako kase malapit ng mag 40 week pero sarado parin po ano pong dapat kong gawin sana ma help po😓

5 Các câu trả lời

i feel you mami 🥹 ! ako 40 weeks and 5 days ng pinanganak ko yung 2nd baby ko . lakad ng malayuan at squat is the key lang tlaga . akala ko din useless ung paglalakad ko at pag eesquat ko.stress na rin ako .ilang beses rin ako naiyak sa sobrang pag aaburido . akala ko nga ma-ooverdue nako eh . sa sobrang inip ko nag lalakad ako ng sobrang layo everyday . gang sa kinagabihan ng september 4 nagkadischarge ako mie ! 4 cm agad . nagtuloy tuloy na ung paglalabor ko . never ako uminom ng primrose .pero once in a while umiinom ako ng pine apple juice . pero ang tlagang reason ng pangingitlog ko 😂ay ang paglalakad mie .

same mi 39 weeks and 5 days din now. kaka 1cm palang. naglalakad, squat, insert & inom primrose, wala pa din tlaga. iinduce na ko next week dahil ayaw na ko pa abutin pa ng OB mag 41 weeks baka daw makakain na ng dumi si baby.

9mo trước

sakin po d parin po nag bubukas yung cervix 😓

possible po ba na ma cs po ba ako kung d parin po mag bukas cervix ko?😓 stress na po kase ako kase first baby ko po eto parang walang epekto sakin yung primrose 😓

9mo trước

ilang weeks ka na po? baka iinduce ka muna ng OB mo para umopen yung cervix pero walang kasiguraduhan na ma normal pwede ma stuck yung cm. wag ka po mastress masyado. ang mahalaga safe kayo pareho ni baby

9mo trước

Pray hard lang po kayo. 😊

ako mii , 40 weeks na , 3 weeks na stock sa 1cm . naiiyak na ako minsan sa stress at pagod kakalakad/exercise 😭

9mo trước

pahinga ka mi wag masyado pakapagod kakalakad. pwedeng 1 hr sa umaga, 1 hr sa hapon, 1 hr sa gabi. Mas need mo magpakalakas lalo’t malapit na manganak.