40 weeks pregnant

Mga mommies, may naka experience na ba dito ng 40 weeks sila di pa nanganganak? Anong ginawa niyo para mag dilate kayo? Close cervix pa din po kasi ako nung 39 weeks and 4 days ko

40 weeks pregnantGIF
16 Các câu trả lời

Go to your ob and have it check. Kakaparanoid kasi when overdue but it is just normal daw lalo at panganay according sa mga elders. When it comes to what u can do madami naman. it just depends kung effective sayo. Kasi sa akin nun, my ob gave me primrose pero d effective, then i drink pine apple juice, native fresh egg with sarsi, some squats and indian seat pag upo. Done all of those pero 1cm pa din. But in my sister in law ung egg ang try nya and ok. Honestly paranoid aq nun yet my ob just joke around and told me wag mag alala dahil di naman titira c baby sa tiyan natin lalabas din yan. Pag malapit na kasi it is quiet, so she needs to be check sa doppler.

39 wks 6 days po pinaadmit na ako ng OB ko for induced labor and para matutukan na rin si baby. nag insert na rin po ng primrose sakin sa gabi. Di na nagprogress yung 1cm ko na open cervix sa 2 days ko sa labor room kaya nagsuggest na yung OB ko na mag cs na kasi delikado pa if hintayin talaga mag open cervix ko. Baka makakain na ng poop si baby sa loob.

nag reseta ang OB ko ng evening primrose . supposedly for 3 days ko sia dapat gamitin tapos sinabayan ko ng exercise at maikling jogging. after 2 days nag contract nko and then next day nag labor na ko. pero check with your healthcare provider kung ano okay gawin.

Wala ka pa po ba nararamdaman sa balakang mo. Sa pagkakaalam ko po mayroon talagang umaabot ng 40 weeks para sumakto sa 10 months na pagbubuntis. Pero kung feeling mo po ready ka na, pwede naman sabihin sa OB na i-cs ka na.

sa panganay ko 39 week and 6days ako nun closed cervix grabe ung labor ko nun at anaging 2cm stovk lang dun gang pumutok panubigan ko 2cm padin ayun emergency cs ako .. ginawa ko nman lahat naglakad lakad nag squat pa ..

40 weeks and 6 days sa 1st born ko, sa ik 6th day pa ako nag open cervix 1CM lang 😂 wag ka po magpaka stress alam din nman ng OB niyo ginagawa nila. Lahat din ginawa ko noon eh kaso wala eh close talaga haha

Cs Po Ang mangyayare sa inyo Po nyan.kasi over due na.ako 40 weeks din di pa nanganak Na cs Po ako Kasi di Rin ako naglabor.tsaka maari makakain Ng dumi si baby sa tiyan Kya emergency Cs cguro na Ikaw Po Nyan.

mommy go to your OB and seek recommendations, she knows better since alam nya lahat ng history and condition ng body mo.. usually kc ngrereco na sila kapag lumapas sa certain weeks..

pa check na po. for sure napakalaki na ni baby nyan. pag ftm, hirap ilabas pag malaki si baby. punit talaga hanggang pwet yan walang joke

CS ako exactly at 40weeks. Wala ako nramdaman na labor or kahit ano kahit puro lakad, squat etc. na wala talaga. kaya cs na ako ni OB.