39 weeks and 6 days

Di pa rin nanganganak. Anyone po na naka experience? Delikado po ba yun for the baby? 40 weeks na ko bukas. Ginawa ko na maglakad lakad pineapple and umiinom ako prim rose. First time mommy po kaya wala ako alam sa mga ganito tamang tanong and basa lang lang po ako para kahit papanu may idea.

10 Các câu trả lời

week 36 namin ni baby Sabi ng midwife dito samin sarado pa ang cervix ko until now we're in our 38th week and 2 days di pa ko nakakapag pa ulit mag pa IE. Hoping and Praying to deliver normally soonest🙏 Godbless sating mga team April.

3y trước

hello po? pag po ba sa may bandang puson pa pwerta nagakaw si baby possible napo ba na lumabas na sya? I'm 36w and 6d preggy napo. dipapo ko nakakaranas ng ie nag iintay lang po ako ng sign of labor. first time mom here po.

mas mbuting mkausap mo ob mo minsan kc need ng another utz, to make sure na marami pang sapat na amniotic fluid c baby, iniiwasan kc sa mga ganyan malp8 na edd mag over due at maka dumi c baby sa loob ng tummy mo

kung healthy nman po pregnancy nyo try nyo po mag squating..in my case po nanganak aq ng 40 weeks and 5days..more lakad, squat(ung hanggang kaya mo lng..wag pilitin ang srili) and pazumba zumba every morning.☺️

3y trước

hnd po..

TERM PREGNANCY IS 37-42 WEEKS ✅ EARLY TERM - 37 to 38 6/7 weeks ✅ FULL TERM - 39 to 40 6/7 weeks ✅ LATE TERM - 41 to 42 weeks ✅ POST TERM - more than 42 weeks Source: ACOG

3y trước

Thank you sa new info!

hindi naman. kasi ganyan din ako mommy before, pero more lakad2 ka lang po sa umaga tas mag squat ka po ng 20x every morning. effective po sya.

3y trước

Ilang weeks po kayo nung nanganak po kayo? Normal pa naman po amniotic fluid nyu po nun?

Patuloy mo lng momshie ung pagla2kad mo,mainam pag umaga k maglakad..tapos po sabayan mo ng prayers,walang imposible Kay God..😊

3y trước

Thank you po

punta na ka sa Doktor..40 weeks ok pa yan..pero mas maganda if punta ka kaagad..para d magcause ng complications later on

3y trước

Balik po kami bukas morning sa OB

Hindi naman po. Lalabas at lalabas po s8 baby pag gusto nya na. 41 weeks po advisable na i induce as per my OB

40weeks na ako 2day but still no sign of labor.. worried na rin 😭😭

3y trước

ngaun ang balik ko sa ob for check up mag pa sched na din ako for cs para cgurado pong safe c baby.. kasi no pain at sign pa rin po.. na stock ako sa 2cm

38 weeks and 2 days still no sign of labor

3y trước

sakin naman po nananakit na ang puson ko with yellow vaginal fluids early signs of labor Pero wala pa ding contractions, waiting is a must, and patience is a thing🙏