Pansinin niyo po post ko Please, please englighten me guys

Di pa po ako nakakapunta sa OB ko...Nagpost po ako kahapon dito ung bleeding with large clot and tissues...27-28 until afternoon... Tapos aun since nagpapanic ako, bumili ako ng PT ang lumabas is negative na. Possible poba wala na si baby ko? Help me 🙏 please..

2 Các câu trả lời

may possible po na nakunan po kayo mam, same case po tayo nakunan lang po ako nitong 12.12.21 5weeks na po sana. tapos buo buong dugo po yung lumalabas sa akin

3y trước

nag bleeding po kayo? or clots lang lumabas?

Punta na po kayo sa doctor, mas sya po ang makakasagot sa mga tanong nyo po.