Mom to Be and so excited

Pa second month na po ako sa pregnancy journey ko. But I'm afraid. Kasi kahapon lang nag bleeding ako with large clot and until today bleeding with small tissues. Guys, Hindi ko siya maaaccept ng ganun kadali kung miscarriage siya. During may 5weeks nagpa check up ako with transV too sad too early to detect IUP nor ectopic pregnancy with minimal fluid in the cul De sac. Until now I still have the signs of pregnancy. Pero nga nagbebleeding ako. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp Pasintabi po sa picture...

Mom to Be and so excited
2 Các câu trả lời

pacheck up po kayo ako din po nung 2 months may lumabas na blood clot pero walang bleeding nag spotting lang ako pero may case kase ako ng subchrionic hemorrhage kaya maganda ang feedback ng ob ko sa blood clot na lumalabas saken which is natutulungan ko daw yung baby ko na mailabas ko yung hemorrhage na nabuo.

3y trước

umabot po siya ng 1 week

pachek kapo sa ob mo...

3y trước

thank you po sa response.