hello

I have delay 5weeks but the result in pt is negative What can i do please help me

11 Các câu trả lời

Ganyan din po ako sa una pt ko pasitive 2 times pa ako nag pt pasitive nung nag try ulit ako negative naman pa check up ka sis para malaman mo mag pa tvs ka ako nag pa tvs ako pero wala pa nakita baby babalik pa ako after 3weeks masyado pa daw maaga para ma trace kung buntis nga daw ako i hope sana dina ako dadatnan this week at sana buntis na talaga ako 🙏🙏🙏

4y trước

Sana malaman na ito yung sa akin kong meron naba 😊😊 Salamat sissy

Ako sis naka ilang pt ako nun puro negative tas nag positive tas nag pt ulit negative nanaman . Nagpa check up nalang ako nung april ayun preggy nga ako at nitong june 2 nagpa utz ako twins pa hehe 😊😊

Hintay2 lang po ku nv ilang days. Baka po tlaga sis delay lang. Ganun nung sakin kc. Pero qng gusto mo tlaga, magapa urine test po kau para macheck if ur preggy or blood test po for pregnancy.

4y trước

Mag.pa.check po ako sah ob para matapos nah siya sis 😊 salamat again

yeps! same here po.. sa 5x kong pt isa lang nag positive puro negative then last Jan.25 lng nag positive pt ko.. better go to your ob na po pacheckup na po kayo hanggat maaga aga pa..

4y trước

Cge sissy salamat sa mga tulong niyo bukas umaga punta ako

Ganito din sitwasyon ko, pero 17days palang akong delayed

magpaSerum test ka mamsh

4y trước

Okay sissy mag.papa serum ako

Punta ka sa doctor monsis.

4y trước

Cge baka sila lang makaka.sagot salamat sah inyo

Check up na po muna sa ob

4y trước

Cge po salamat

try ulit 1-2 weeks after

4y trước

Nah try niyo din po ba yan sissy??? Ng.negative result

Visit your OB ses 😊

4y trước

Salamat sissy