Worst case Scenario Help please

Sino po dito may mga contact sa private OB and Gynecologist nila? Pwd po kaya makitanong kung ano nangyayari sakin. Mag 2 months preggy po, after ko magheavy bleeding for two days with large clots and tissues, brown coffee discharge nmn tapos aun nilalagnat na masakit ang ulo at nagsusuka. Salamat po #firsttimemomtobe#advicepls#dikomakontakobko#malayokamisahospital

1 Trả lời

dapat pumunta ka na ng hospital o sa OB nung 1st day ng heavy bleeding. hopefully hindi pero signs of miscarriage yan