upset

Di naman ako dapat nagrereklamo. Pero bat ganito nararamdaman ko parang nalulungkot ako pag mas inuuna ni hubby videogames kesa makipag bonding samin ni baby. Tuwing sinasabihan ko kasi sya nag aaway lang kami. Kasawa. Mas ok siguro ignore ko nalang kesa everyday ako magalit. Wag ko nalang sya pansinin talaga para iwas stress. Hayy, minsan inisip ko hormones lang to kasi kakapanganak ko lang.

1 Trả lời

ewasan mo nlng paka stressed sis pero dapat nmn talaga attention nya nada inyo