di ko pa alam kung san ako manganganak

di ko pa sure kung dito ba sa qc or sa bulacan.. hanggang feb na lang kasi kami dito sa inuupahan namin.. march3 2019 due date ko.. wala din akong permanent ob.. lagi kasing wala yung ob ko sa lying in.. unlike sa first and second child ko, kung san ako nagpapacheck up dun din ako nanganak.. haaayyys parang di tuloy nakakaexcite manganak.. wala pang plano masyado or maaga pa kase kaya ganto.. nakakastress lang po

1 Trả lời

Mommy san po ba yung may makakatukong and makakatuwang ka after mo manganak? Dun ka sa may magaalaga sainyo after. Basta dalhin mo lahat ng records mo tapos pacheck ka na agad para may record na agad kayo ni baby dun sa bago na lilipatan.

5y trước

sige po thank you mamsh 😊