not sure pregnant

Di ko pa po sure if buntis po ako Kasi nagkaron po ako may 19 pero patak patak lang po tapos 4days lang po sya tapos ito mo di na ko nagkron 1week na po ako delay June 19 po nagpt po ako nagpositive po tapos June 21 po nagpa transV po ako Wala po nakita baby tapos lumabas po sa lab ko may UTI po ako tapos nagpt PO ako ulit kahapon positive po ulit mas malinaw na po sya di po Kaya npaaga po Yung transV ko kasi po nagpt Naman po ako nung may pagtapos po Ng men's mo negative nman po tapos ngayon po June positive po ..

not sure pregnant
42 Các câu trả lời

Ako po delay ng 5 days nung nag PT ako then positive ang result so nung june 4 nagpa check up ako sa OB ko, nai ultrasound na din nya ko agad just to check any sign of pregnancy. Bjt before the ultrasound inadvise nya ko na there is a possibility na hindi pa makita si baby kasi if will going to calculate from LMP 5 weeks na aged ng gestation but instead minus 2 weeks pa daw po un kasi ika count ung ovulation (as i understand ehehhehe), and normally sa pang 5-7 weeks daw po nadi detect si baby. Ganun po. So, positive na po yan 😊

5y trước

Normal lang naman po na excited tayong mga mommy 😀

possibly positive po. As per my OB yung spotting which I assume ay mens ay indication na may implant na po. Yung trans V mo bka masyado pa maaga happened to my friend wla makita kaya pinabalik sya after 3 weeks pero pinagtake na sya ng folic. ayun after checking pregnant tlga sya.

trans vAginal ultrasound kasi much clear sya for 1 month + pregnancy.. to check if visible na heart beat.. much better, try to have serum.. ako hndi nag PT . pra maka segurado ako nag pa serum na talaga ako.. pregnancy test thru blood (serum) try mo po

5y trước

*OB

Sure na po yan mommy. Sabay lang tayo ng menstruation last may 19, and nung june 19 din po ako nagPT, ung OB ko po sabi nya July 4 pa daw ako magpapa transv dahil wala pa daw po talaga makikita sa ngayon :) goodluck saten :)

5y trước

Hi mga sis. Makikisingit lang ako. Mommy Relle Jac, ang bilang kasi talaga kung ilang weeks and days si baby is based kung kailan yung first day ng last mens mo. Kaya sabi mo ksabay sya nung araw ng last mens mo :)

ksi dapat pag nag PT ka.. dapat delay kana. pero pag as early as katatapos mo plng ng mens,, e wala talga.. after 1 month at delay ka mag pa serum kana.. pero ngaun pd naman wala naman masama P130.00 lng nama?mag pa serum.. have a try

Mommy buntis kana po ganyan din ako pa transv ako nun di agad nakita advise ng ob ko balik ako after 2 weeks ayun awa ng diyos nakita na si baby..wait mo lang ulit after 2 weeks pa tranv ka ulit...mommy pray lang po...

Congrats mommy!!! Ako nun 7 weeks ako nagpatransV🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Positive na yan aq nun maxado lng napaaga ung transV mo kea wla pa nakita aq kc nun nung positive pt q hnd pa aq nerequest mag transV nun kc wla pa dw makikita kea 1month aq nagptransV nun

5y trước

Na advise naman bale July 19 pa Sana blik ko uli kaso na excite lang siguro ako hEhe

Positive na yan..very accurate ang pt kahit malabo..try ka ibang brands if di ka pa din sure..ako mga after 2weeks pa yta ngpatvs after mgpt kita na xa..

5y trước

Sige sis maraming salamat po

Ako po May 10 ang LMP, June 12 nagpatransV wala pa pong nakita sa UTZ. PT positive po, for repeat transv na

5y trước

Kasi sa UTZ wala po ung baby pero ung right ovary ko daw po ay medyo malaki, sabi ni Dra dun daw po ung pinagmulan nung egg na nafertilize.. repeat UTZ po talaga ang kailangan