Spotting or miscarriage?

Normal po ba ba magspotting? Ang buntis? Ang akin po Kasi simulang June 27 park lang siya as in parang brown pa Yung kulay hanggang kahapon Ng june 28 patak parin siya. Tapos ngayon pero pa din Po parang light pink po siya di gaano kadami pero di na Po siya patak parang tubig po. Nagpt po Kasi kami Ng ob ko positive po. Pero nagbleedinh din po Ako non while nagpt kami peor positive. s pero bago po ako magpt sa ob nagtry din Po ako Nung may negative naman. Nag patrans v na din po Ako last month nakalagay po namamaga matres ko suggest po Ng ob ko magtake ako Ng dusthapon at folic acid Kasi baka daw po early pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy .

7 Các câu trả lời

baka implantation bleeding yan momsh. ganyan kase pag kumakapit pa lang sa matres mo un. ung sinasabe ng Ob mo na namamaga e is ready ung matres mo for pregnancy. ayun yon. unawain nyo maigi sinasabi ng OB kaya ka pinagtetake ng folic acid at duphaston pra mas kumapit ung bata at folic acid pra sa neural tube ng baby yan para sa spinal cord ng baby

2y trước

nagtatake po ako Ng folic acid. yung pampakit pa lang po Ang Hindi medyo pricy po Kasi siya. peor balak kona Po magtake.

Bed rest and importante talaga ung Duphaston.pricey siya but if gusto mo save if ever buntis ka take ka..ako nga mi naka try ng 3x a day ung duphaston plus may isoxsuprine pa plus other prenatal vitamins para talaga ma sure safe c baby..tiis-tiis lang talaga and spotting is not normal, if pregnant ka indication daw yan na need help ni baby😅

2y trước

Cge lang mi..kaya lang yan..blessing c baby.kmi struggle para maka buo nasa 6th month na pero di pa din secured na safe na talaga c baby.continue bed rest and take ng pampakapit..kaya ingatz talaga

bed rest po momsh den take mo po yung pampakapit wag gano mag worry kase bawal na bawal po ma stress.. godbless momsh

Yes po. Yung mga ganyan po is early pregnancy at high risk po. Need niyo po mag total bed rest po

May nakitang gestational sac naba sayu momshie?

2y trước

Hindi din Po iniexplain e. iba po lasing doctor nag trans v Saken ob kona daw Po mag eexplain Saken ano Ang result

hanap ka ng ibang ob, pa second opinion ka mamash..

2y trước

balak ko nga po. magulo din Po Kasi Ang ob ko. iba din Po Kasi doctor ko Nung ngtrans v. di Naman po iniexplain Saken or Wala din sinabi ob kona daw Po mag eexplain.

momshie ilang weeks kana po?

2y trước

Hindi po sinabi ni ob e. pero parang months na din Po may hulma na din po Kasi tummy ko. first time kopo Kasi magbuntis