paadvice lang po

Di kame magkasama ng tatay ng baby ko madalang nadin kame magkausap pag tungkol nalng sa baby . Nagbago sya simula nung naconfirm namen na may baby na kme . May una syang family , naghiwalay nadaw sila pero dun padn sya umuuwi dahilan wala daw kasama puro babae anak nya . Pumyag ako kase open naman sya saken . At pati mga kaibgan nya alam naman na di na sila okay kaya nagtiwala ako at alam ng babae na may bago na sya pero naghahabol padn . Nagyong lockdown mas nagkalayo loob namen sa isat isa . May gsto syang ibgay na name sa baby namen na starting with letter R kase R din sya . E di ko bet . Tas gusto nya second name S daw para saken e ayaw ko . Sabe ko ang hirap dugtungan ng gsto nya . Nagtampo sya sabe nya saken "basta lang gusto mo , wag mo nadn isama yung bingay kong name" Susundin ko kaya sya ? Medyo may sama padn ako ng loob kase saknya kase nasa isip ko di ko nga sigurado kung paninindigan pa nya kame e tas may karapatan syang magsabe ng ganun saken . Nung mga unang checkup ko nga na nkasched biglaan nya kong di sisiputin kaya masama loob ko na parang nawalan sya ng gana mkipagkita na saken nun puro dahilan

1 Trả lời

You have all the rights to do that naman. May point ka naman eh, hindi mo sure kung mapapanagutan ka pa niya. Kaya if I were you gawin mo na lang kung ano yung alam mong best para sa baby mo. Tsaka momsh wag masiyado mastress and as much as possible try mo iavoid mga negative feelings. Kasi nakakaapaekto kay baby yan.

4y trước

Be strong for your baby. Hindi naman kayo ang nawalan, siya. Ang mahalaga safe kayo pareho ni baby. 😊