Labas ko lang mga hinanakit ko😥

Legal age naman na kame ng partner ko yung partner ko nag aaral pa at nag partimejob din , ako nag stop muna kase nabuntis ako sa 1st baby namin diko alam kase mga mii ano mararamdaman ko kase may kaklase sya mii nababae lagi sya binibigyan ng pera o pagkain kung ano ano pa diko alam bakit ginagawa un ng kaklase nyang girl nalalaman ko kase yun tinatanong ko yung partner ko kung san galing yung mga gamit nya pera nya ng ganong kahalaga halos lagi kasi sya binibigyan ng 1k naninibago lg ako sa ganun kase 500 lg pinakamalaki nyang pera ng sarili dahil parttimejob palang ang meron sya syaka nababasa ko sa convo nila kase naka log in ung facebook nya sa cp ko tinatanong ko sya bakit sya binibigyan nung girl lagi naman nyang sagot di nya alam at may bf rin daw un syaaka minsan kase pag wala ng diaper si baby at di sya nakakapasok sa job nya dun sya nakakahiram diako makapagangal kase sa baby ko din naman e pero iba tlga mga mii feeling ko like babae din ako diako basta basta mag bibigay ng kung ano ano sa guy na diko naman ka close syaka ung girl na un di nya alam na may anak na kame pero ung iba naman nyang friend na classmate nya din alam naman inask ko din naman kung alam sabi nga nya hindi tinanong ko sya kung bakit di nya sabihin sabi nya hayaan konlg daw lagi ko sya inaadvice na baka lahat ng binibigay nung girl na un singilin sya wala naman syang kibo Pasensya na mii feeling ko napaka babaw ko nag open up nadin kase ako sa friend ko mas okay naman daw kase un #respect_post

1 Trả lời

It's not mababaw. May something sa kanila ni girl. Dont ignore your feelings. Kung ako tatanungin mo, kokomprontahin ko si girl para may sagot sa mga tanong mo. Kung magdeny may problema talaga kayo magpartner.