2 months ng delayed, pero di buntis

Delayed na ako ng sobrang tagal, nag pa check up na ako sa OB, hormonal imbalance daw. Pinagtatake ako duphaston for 10 days pero last night ko na ngayon ng inom.. Wala pa din.. Bukas pag di pa dinatnan. Balik nanaman OB haysss..

2 Các câu trả lời

Hello momsh. Tuloy mo lang po pagvisit kay ob pra magamot ka. Ibibigay din po ni Lord yan 🙏

Yes po, follow up check up na lang po pag wala pa rin talaga. It can be PCOS nga.