10days Delayed

10 days delayed na ko pero nag pt ako knina negative, sbi ni ob ko pag hndi ako nagka mens hanggang bukas bumalik dw ako sa kanya, nakunan kasi ako last february nagka mens ako nung april 10-14 tas after 2days nagpa check up ako at trans v normal naman lahat yung result pwera lang sa manipis ang lining ng matris ko. Everyday sumasakit balakang ko at nag cramps then minsan yung bandang kaliwang puson ko, possible pa kayang buntis ako or negative tlaga..

1 Trả lời

If manipis kasi yong lining prone sa miscarriage kasi yan.. Kaya dapat ingat ingat talaga

2y trước

kamusta sis buntis ka ba ?