Hormonal Imbalance?

Mommies, sino po dito na regular yung mens nung di pa nagbuntis then naging irregular after nanganak. Based po sa inyong experience, ano po kaya yung common cause nun? Possible po ba na hormonal imbalance? Last mens ko kasi January pa lang then until now di pa ako dinatnan ulit. Almost 20x na ako ng PT simula nung 1st day of delayed mens ko then puro negative. Pure breastfeed din po pala ako. Di din ako makapunta sa OB ko kasi lockdown. Nakakatakot din kasi pumunta ng hospital dahil sa sitwasyon ngayon. Thank you sa mga sasagot.?

3 Các câu trả lời

Naku bago ko nabuntis ngayon..ganyan nangyri sa kin hlos 15yrs ako ngtatake ng pills cmula s pangnay k..regular yung mens...pero itong mga 3yrs ata nagloloko na mens ko una monthly p nmn ngkkrun..3 to 4days ako kc pgmrun pero nagiging 2 days to 1 day nlng hnggng s ngyyri 1 to 2 months nko nd ngkkrun ngpt ak0 negative nmn mdalas ng gnun..then i decided pumunta sa ob sbi skn natural lng yun daw kc mtgal nako gumagamit pero to double check ngpatransvi ako nung una may nakitang cyst sa left ovary ko peelro benign nmn then pinainum.ako ng gmot pmpadugo or pmpregla then inulit ulit transvi buti nclear nman nko.. sa takot ko na tinigil ko na last year p pag-inum ng pills..kaso eto ngyri..5months preggy..

Hi po nagtatake po ba kayo ng pills nag woworry din po ko same lang po tayo bf din po ko nag mens ako last month pero this month wala pa kong mens withdrawal naman kame ni mister kamusta po kalagayan nyo ngayon

ako po momsh, from reg. to irregular pero nagttake kc ako ng daphne pills..