MIL hanash

Dapat bang ma-involve si MIL sa pagpili ng ninong at ninang ni LO? bakit hindi?

1 Trả lời

For me, it's okay kung mag susuggest lang si MIL. Yung tipong magsasabi lang sya then it's up to the parents na kung icoconsider yung taong sinuggest ni MIL na maging ninong at ninang ni baby. Pero kung iimpose talaga ni MIL yung gusto nya, ibang usapan na syempre. Remember, our child our rules. 😊 At the end of the day, tayo pa rin ang masusunod.