mil

Ako lang ba may mil na lahat ng plano namin mag asawa pinapakelaman nya, yung sa kasal namin halos sya nasunod sa mga ninang ninong and bisita. Tapos pati sa baby namin sya din kumukuha ng mga ninang and ninong. Yung iba dko pa kakilala. Mejo nakakastress pero hinahayaan ko nlang kasi solong anak yung asawa ko. Kaya siguro ganun sya.

2 Các câu trả lời

Hahhaaha mas excited sya? Baka nga siguro kase only anak si mister mo. Pero maganda sana if nag uusap kayo ng mister mo bout dyan kase kayo ang parents hndi si MIL.

5y trước

Nag uusap naman kami ng mister ko kaso minsan mas gusto ko na lang hayaan kasi mejo rude sya kapag pinagsasabihan nya yung mama nya. D kasi titigil mama nya magganun kapag hindi nahagalit si hubby. Hahaha

Same here 😪