Ninang/Ninong

Pag sinabi ninyo bang ninong o ninang sila automatic na yun? Diba bawal tumanggi sa ganon? Pag sa binyag po, ilan pwde ilagay na ninong and ninang? ilalagay ba yun sa papel? Isusulat sa simbahan or yung aattend lang? so pag sabi sabing 'ninong o ninang ka' maaring hindi nila tanggapin kasi wala sila sa listahan? Curious is me. Though matagal pa naman bago lumabas si Lo.

22 Các câu trả lời

Pag mejo madami kayo kukunin ninong ninang wag niyo po ilista lahat sa fifillupan sa church kasi lahat un babayaran niyo if 20pairs bale 40persons na un. Kasi base sa church samin sa baptismalcert isang pair lang ang nakalagay na ninong ninang bale parang sila ung pinaka puno ng ninong ninang tas ung mga nailista sa fifillupam di nman un nalalagay sa baptismal cert e. 200pesos bayad dun sa pair ng ninong ninang na lilista sa baptismal plus ung 5pairs na nilista ko na ninonng ninang sa likod 20pesos per head bale 200 din. Bali kasi kmi nilista lang nmin sa likod ung sure na aattend ksi ung candles ksi kung ilan nakalista ganun din kandila bibilhin 10pesos each naman. Since di rin ksi lahat nakaattend kya sayang candles. Pero may mga souvenir kahit di umattend na ninong ninang ksi personalized pra maaalala nila ninong/nang sila ni baby. 😊😊😊

5y trước

sa kanila rin po bibili ng candles? mandatory?

Pamahiin is just a pamahiin.. Nakatanggi na po ako twice kasi una, ex ko un. mesheket momsh na ung taong sobrang mahal mo ikakasal na sa iba tapos bibinyagan anak nila. 2nd naman, di kami magkakilala personally at medyo may gap/gulo between our clans.. Wala naman masama sa pagtanggi kung di mo kaya maging ninang/ninong sa bata.. Open-minded din dapat tayo at wag sensitive sa simpleng bagay.. 😁May mas deserving at willing maging godparents. GL!

Sa situation namin sis 6 pairs ng ninong at ninang pero dalawa lng ang ilalagay sa baptismal cert ni baby at ppili kayo kung sino pnakamalapit sa inyo. Yung iba pag sinabi na ninong ka or ninang ka understood na nla yun wala naman kailangan pirmahan doon sa simabahn but the essence there is yung responsibility nila kay baby as a guardian.

mas ok ata sis kung formally kunin mo sila as ninong and ninang.. 😊 sa simbahan kahit ilan naman isulat mo eh. basta babayaran mo. 😊 pero if ikaw ang kukuning ninong/ninang diba gusto mo andun name mo sa baptismal certificate? kasi kung wala nakakahiya naman po sa kanila 😊 just sharing base on experience.

5y trước

depende po yan sa church. sa napagtanungan ko kasi sa st.peter 1000+ may kasama na atang ninong ninang yun. tag5 ata.

Depende po sa church na pagbibinyagan ni baby. Sa akin kasi sa edsa shrine wala naman limits ang ninong and ninang. Tapos may certificate na ibibigay sila sayo after 10 working days naka indicate dun yung dalawang ninang ninong na napili mo tapos kung madami naman pwede daw ilagay sa likod nung certificate

5y trước

bale yung 2 pong sinasabi ninyo is parang ninong/ninang sa kasal ganon po ba? tapos yung ibang ninong and ninang sa likod na lahat unli po yun? HAHAHAHH iba papo yung sinasabi nilang may babayaran kapo?

Sa amin sis 35 ang ninong and ninang.. During interview ibigay nyo na ang names ng mga ninong and ninang, tpos babayaran niyo each..pero sa baptismal certi one pair lng ilagay... Kahit present o Hindi ang mga grandparents nkalagay na name nila sa certificate na ibigay after sa binyag

Depends po. Sa church namin tig 6. 6 ninang and 6 ninong pero di namin pinuno. Di naman nila irerequire punuin yon. Better choose a godparents na close mo talaga. if di naman sila makaka attend thats okay. Basta nalista mo sila.

5y trước

Anong need na files kukunin sa gusto mag ninang

May ibibigay sayong listahan ng mga ninong at ninang sa simbahan picturan mo nalang after mo sulatan tapos send mo sa knila para sure ka di man sila makapunta atleast alam nila😊meron kasi yung iba may invitation...

5y trước

*/ninang ilalagay lang po dun sa form

Apat lng sinulat ko sa listhan sa simbhan pero 10 mahigit umattend sa simbhan hehehe.. Hndi nmn nila malalaman na wala sila sa listahan ng mga ninong at ninang.

Sabe bawal po tumanggi.. Pero depende din cguro yon kung sino available, kahit gano kadame bsta afford bayaran .. One pair lng ata kase libre nun ee,