normal lang po ba na 5months na yung tyan ko pero d pa daw po halata?

dami po kasing nakakapansin 5 buwan na daw po pero d naman daw lumalaki? wala naman pong pagdurugo or ano na nangyare. first time mom po kase ako kaya medyo kinakabahan 🥲 sana po mapansin

3 Các câu trả lời

I get that comment a lot mi haha. Liit din kasi ng tyan ko pa 6months na ko. Tapos laki pa ng na lose weight ko. Mga 7kg din. Pero sabi naman ni ob, basta tama ang laki ni baby sa utz, it doesn't matter kung malaki o maliit ang tyan or kung nag gain ba ng weight or not. Kaya lang daw sinusukat tummy or weight ng mommy para indirectly ma estimate if tama ba yung laki ni baby. Pero if sure ka naman na okay sya sa loob, don't worry. Pa utz ka mi, para sa peace of mind mo din 🥰

ganyan din ako sa first pregnancy ko, daming pakelamera. chos!... mga 7mos mi lalaki din yan bigla. ngayon kasi kung ano pang size ni baby at dami ng amniotic fluid yun lang ilalaki ng tummy. pero kapag nakakasipa na mabuti si baby luluwagan nya na yung bahay mya, lalaki na tummy mo

yes lalo na for first pregnancy nung sakin nasa 7mos na ata ako nung biglang laki