firsttimemom

sino po dito same april manganganak...dami po kasing nagsasabing ang liit ng tyan ko for coming 6months parang walang bata, lumalaki lang sya ng unti pagtapos ko kumain🥲🥲okay lang po ba yung baby bump ko. First time mom po kasi HEEHHE, at sana healthy din si baby♥️🤍

firsttimemom
45 Các câu trả lời

Same mii, ma 6mos na ako sa 28. April 19 edd ko. Lagi din pansinin tyan ko maliit daw pero healthy naman baby ko. Siguro dahil sa maliit lang tau magbuntis kaya ganun. Pero mas naging visible na tummy ko ngyon compared dati, nag sisimula na syang lumaki pag tungtong ko ng 5mos. Hehe.

2y trước

me sis april din hehe, medyo malaki tummy ko pero okay lng din kung maliit as long as walang prob sa mga laboratory mo and Utz normal si baby at safe kayo.

kkstress din mdami napuna kapag malaki n tyan, first time mom din po aq 23weeks na..at malaki daw tyan ko prang 7months na 🥴..lgi aq sinasabihab konti lng ang pgkain ko pero sa totoo lng konti lng nmn sdya aq kumain e, tabain lng tlga ko..last checkup ko 59.3 kg weight ko normal lng kya yun sa 22weeks

oks lang yan mi. lalaki din yan ng konti lang 🤣 cute ksi tayo mag buntis . Akin nga 2nd baby ko na tong pinag bubuntis ko ganon parin maliit parin ako mag buntis ganyan lang din 😄 pero kadalasan kapag maliit ang baby bump malaki ang baby kaya iwas iwas din sa foods hehehe 💖

pansin ko mga due ng april maliliit ang baby bump same mag six mons na din aq pero maliit din ang tyan lalo na pag nakahiga haha pero sabi sa lying in ok lang daw un para smooth lang ang pag labas ni baby kahit naman maliit ang tyan ko grabe naman gumalaw ang baby ko ramdam na ramdam ko sya..

ganyan din kaliit tyan ko at mag a anim na buwan na, sobrang daming matatanda dito na pakelamero na bakit daw ang liit ng tyan ko, gaga butiki daw ang laman. sila nga mukang butiki pinuna koba🙄 saka nakapagpa ultrasound na ako at normal naman lahat sa baby ko. oa lng talaga sila. mga bano

Okay lang yan sis, kung sabi nman ng OB na normal development/laki nya. Ako din kasi petite lagi ko iniistress sarili ko noon sbi ko bat parang d ako buntis haha pero ngayon hindi na kasi nung nag pa CAS ako normal naman lahat. April edd din ako mii 🥰

Same here 24 weeks pero ang liit padin ng baby bump ko, nakaka stress kasi ang daming pumupuna, pero at the good side, para din saten yon para di tayo mahirapan manganak. Basta good and healthy si baby ❤️

normal lang yan mi,di po pare-pareho ang babae..lalo ftm ka lalaki lang yan mga 8months na bigla laki nyan, may nakita nga ako kabuwanan na nya pero parang bilbil lang mas malaki pa ung 4months ko na tiyan.

same po april 12 edd q po,,malaki tiyan ko kasi malaki talaga aq mag buntis iba iba naman kasi yan mii may nagbubuntis malaki at meron na parang bilbil lang,,basta nafeel mo si baby ok lang yan mii☺️

Okay lang yan sis. Parehas tayo maliit din tiyan ko sabi din nila maliit sa 6 months pero nung nagpa ultrasound ako sabi ng Doctor malaki si baby at parang hindi 6 months. Hehehe chubby cheeks daw. 😊