curious

Normal lang po ba sa 7 mons na maliit yung tummy dami po kase nakakapansin na maliit daw yung tummy ko for 7 mons pero super kulet naman po ni baby and wala naman po akong nararamdaman na kahit ano

19 Các câu trả lời

Tandaan mo momy, iba iba tayo magbuntis .. meron talagang maliit magbuntis, meron naman malaki ang tyan magbuntis .. ok lang naman yan as long as healthy kayo pareho ni baby .. don't compare yourself to others .. lahat tayo may pagkakaiba tandaan mo yan, lalo na kapag nakalabas na si baby mo, wag na wag mo syang icocompare sa iba..

Normal yan lalo pag ftm. Iba iba rin kasi ang babae meron maliit mag buntis meron malaki.. Ang importante healthy si baby. Ako nga nun 9mos na tyan ko maliit parin.

Basta regular check up kay ob at regular na pag inum ng vitamins at higit sa lahat healthy sa baby ayus lang yun sis. Wala naman sa laki o liit ng tyan yan eh.

ok lang yan sis,depende din kasi minsan sa built ng katawan natin yan basta dapat ok and normal size ni baby inside your tummy..

Okay lang sis, maliit lang din akin noon. Ang importante si baby sa loob tanong mo sa OB mo

Same sakin 5 mos pregnant parang hinde daw ako buntis peru super likot na sya Sa loob

Basta po healthy si baby. Meron po talagang maliliit magbuntis

Ok lang yan momsh meron talagang preggy na maliit ang tyan

Okay lang. Basta normal ang results ng check-ups n'yo. FTM ka ba?

5y trước

Yes Ftm po

No need to worry kng OK nmn po sabe ob nyo