10 Weeks and 5 Days

Normal lang po ba nagdurugo ang mastress kapag buntis? Nagpa tvs po kasi ako may pagdurugo daw po sa matress ko at okay naman daw po ang heart beat ni baby at d ren po ako dinurugo

2 Các câu trả lời

Not normal po yan. subchorionic hemorrhage ang tawag if sa ultrasound nakita na may bleeding sa kinapitan ni baby.kahit wala kang spotting. nagrereseta po ang OB ng oampakapit pag may ganyan po.

not normal. nireresetahan ng pampakapit yung ganyan and pinag bebedrest..